รับทำเว็บไซต์ wordpress

สำหรับท่านที่ต้องการมีเว็บไซต์เพราะอยากให้ธุรกิจที่ดูแลอยู่มีตัวตนอยู่บนอินเตอร์เนต เราแนะนำ wordpress ที่เป็นแพลตฟอร์มที่เป็นที่นิยมมากที่สุด เป็นมิตรกับ google มากที่สุด และที่สำคัญค่าใช้จ่ายต่ำกว่าแพลตฟอร์มอื่นๆมาก

ค่าใช้จ่ายในการสร้างเว็บไซต์ให้กับธุรกิจ หรือองค์กรที่มีรายละเอียดแตกต่างกัน ย่อมมีค่าใช้จ่ายไม่เท่ากัน ทาง ดีมาร์เกตติ้ง ยินดีที่จะประเมินราคาให้ท่าน โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายและหากราคาที่ประเมินไว้ไม่ตรงกับงบประมาณในใจท่าน เรายินดีลงรายละเอียดงานเพื่อแจงให้ท่านทราบว่าแต่ละส่วนของเว็บไซต์สามารถปรับแต่งเพิ่มลดได้ ให้ตรงกับงบของท่าน

เว็บไซต์สำหรับธุรกิจ SME

ต้องการเว็บไซต์ ให้เป็นที่รู้จักบนอินเตอร์เนตเพื่อการประชาสัมพันธ์ อาจใช้เป็นแลนด์ดิ้งเพจจาก โซเชียลมีเดียอื่นๆ มีการทำ SEO (on-page) เพื่อติดอันดับ keyword google

 

ราคาเริ่มที่ 14900 บาท

เว็บไซต์สำหรับหน่วยงาน

เว็บไซต์ที่เป็น สำหรับหน่วยงานราชการ อาทิเช่น เทศบาล อบต โรงเรียน อื่นๆ ซึ่งเน้นเนื้อหาด้านข่าวสารประชาสัมพันธ์ ภาพกิจกรรม หรือประกาศต่างๆขององค์กร

 

ราคาเริ่มที่ 24900 บาท

เว็บไซต์สำหรับโรงแรมรีสอร์ต

เว็บไซต์ที่เป็น ตัวแทนโฉมหน้าธุรกิจของคุณ เน้นระบบการติดต่อสื่อสารผ่านทาง Chat และ Booking Form มีอัลบั้ม Gallery สำหรับลูกค้าได้เห็นบรรยากาศสถานที่ก่อนเข้าพัก

 

ราคาเริ่มที่ 28900 บาท